

A.S.D.Government Degree College for WomenAn Autonomous Institution



Jagannaickpur, Kakinada, Andhra Pradesh-533002 Affiliated to Adikavi Nannaya University, Rajamahendravaram

INTERNAL QUALITY ASSURANCE CELL

ACTIVITY

Between

Department of Physics

Covernment Degree College for

A.S.D.Government Degree College for Women

85

M/S Solar Systems, Kakinada Andhra Pradesh



కార్యత్రమంలో మాట్లాడుతున్న ప్రస్తాద్

ప్ఎస్**డీలో సౌ**లార్ ఎనల్జ్ కోర్సు

భాముగునే సెంటర్, మ్యాస్ట్ మీడి అన్నవరం నత్యవతినేప్ (ఆజానమస్) మహిళా ప్రభుత్వ డిగ్రి కళాళాలలో నిశీలార్ ఎనర్జిస్ సర్టిపికెన్ కోర్బును డ్రిప్పొపల్ డాక్టర్ రత్సగిరి ఉష గురువారం స్థారించించారు. ఈ పందర్భంగా అమె మాట్లా మతా విద్యార్వలు క్రమంతప్పకుండా హోజరై కోర్బును నద్వి నియోగం చేసుకోవాలని కోర్సుకు సంబంధించిన విషయాలను నిర్మార్థులు క్రహ్లానిని వైస్టుజ్ముం సోధించాలని మూచించారు. కార్మజమంలో నీకలార్ నిస్టమ్మ్స్ సంస్థ మేనేజరు ఏరివి మనేస్ కళాళాల జనర్బాన్లి జే వెంకటిశ్వరలాన్ను, ఆలోఈజ్వేల్ స్థనస్వేసకును కేశోర్ తనితరులు స్పార్భాన్నారు.



V. Sh low tha S. chandrakala U. Manohari K. Hornika Gr. Devi M. Ruma Keelthi A.manasa y suchitha bour J. Tulasi satya d. & nusha Shipp Nukasjathnam. High medession K. Horynika R. Kalyani R. Gayatri R. Gayatri N. Sueda Negrasan O. Bhadyalatshmi J. Sinkha Manohari M. Rames Keerika Y. Suchita Devi k. vijayabwiga Gr. Kalyani 5. Nukogottmorm J. Tulax satya · Chand takala Syr Lalitha. M. Rama Kee Vithing N. Rumgarbyanaine R. Grayati M. Hososcoin A: Hemalatha M. Jeens d. Arunha O. S. Bisho A Monpesa Namohani t Dogundoni X. Harry Mo R. Karyani chandrakala M. Variable Royal *, Hemalatha () Mandrail 1. Roma Keenthi J. Tulasi Satya R. Goyachinasi D. Bhogyalakshmi 4. Stilleditha. K. Yasaswini M. Karya 6.5% ha 1. Elysigarbganour K. Howshie Ha chaindraticala Jukogalmam,

B. Sivajyothi S. K. Thahera J. Vanahala Jaya lakhmi J. Devist? y surga devi P. Braskova lakshmi ch. mosy Grace M. Ramya P. Bhorgami G vaishmari Y. Vasantha kumpsi M. Anusque. t Kushman B. Leveshii P. Karrya G. Smarani K. Ruthu Angeli P. Chandu sri ch Sailaga P. Bhashara laleshim? G. Sas Sixisha Ch. may Grace

P. Chandu Sri

J. Devisri

Y. Baranthakumari

P. Bhorgani K. Ruthu Argeli Y. Runga de Vi J. vatlatala Jaya laighmi B. Shaffethe G. Vaishnau G Satya H. Ramys A Noshma P. Ramya (7. Snoward M. Anulai J. Dev. Sx? J. Dev. Sx? J. varabalo Jaya Calchoni G. Sa: Sirisha P. Bhorgaur M. Ramya Sk Thahera B. svajyothi P. Bhasleara lalulmos G. satya P. Ramya G. Vaishwart ch. many Grace p. Chando sri G. Srawani V. Vasantha kumori K. Ruthu Angeli M. Anusu. K. Systma Sk Thahera B. Strasydthi Ch. nasy Grace P. Chandu Sri J. Devisra (susmi) M. Ramya G. Vaithin cur y. vasantha-kuraene t Wishma G. Satya P. Bhargam 1. surge de Vi J. Voorahala Jayalakhmi B. Lageshire Cy. Syavan M. Anulow k. Ruthu Angeli